Bộ luật Dân sự - Trần Đức Lương (Chính trị Quốc gia, 2007)
Bộ luật Dân sự đã được Quốc hội nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩaViệt nam Khóa XI, kỳ họpthứ 7 thông qua ngày 14 tháng 6 năm 2005 do chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt nam Trần Đức Lương ký