Máy công cụ CNC. Giáo trình dùng trong các trường Đại học. - Tạ Duy Liêm (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Nội dung cuốn sách bao gồm :Những vấn đề cơ bản về cấu trúc- Chức năng- Vận hành- Lập trình khai thác nhóm máy phay và tiện CNC.