Máy công cụ CNC. Giáo trình dùng trong các trường Đại học. - Tạ Duy Liêm (H. : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Nội dung cuốn sách bao gồm :Những vấn đề cơ bản về cấu trúc- Chức năng- Vận hành- Lập trình khai thác nhóm máy phay và tiện CNC.
Phần thứ hai: Máy tiện điều khiển theo chương trình số
Phần thứ nhất: máy phay điều khiển theo chương trình số.
Keywords: Cơ khí; Kỹ thuật cơ khí; Máy công cụ CNC; Máy phay