Bài tập tính toán Kỹ thuật lạnh - Nguyễn Đức Lợi (Bách Khoa Hà Nội, 2013)
Cuốn Bài tập tính toán Kỹ thuật lạnh là tài liệu đi kèm bổ trợ cho cuốn Giáo trình Kỹ thuật lạnh ( trọn bộ) cùng tác giả. Nội dung cuốn sách bao gồm các bài tập nhằm giúp sinh viên có thề thiết kế hoàn chỉnh được một kho lạnh truyền thống , kho lạnh lắp ghép, một bể đá cây, một máy làm đá hoặc một máy kết đông thực phẩm từ các khâu tính toán riêng lẻ như chu trình lạnh một cấp, chu trình lạnh hai cấp, các thiết bị ngưng tụ, thiết bị bay hơi, thiết bị phụ trợ, tháp giải nhiệt