Điều khiển lập trình với PLC RSLOGIX - Lê Ngọc Bích (Bách Khoa Hà Nội, 2013)
Ngành tự động hóa cũng không ngừng phát triển để đáp ứng sự phát triển mạnh khoa học kỹ thuật, nhu cầu của sản xuất. Hiện nay, hàng loạt các nhà cung cấp công nghệ đã và đang phát triển nhiều thiết bị, chương trình để giám sát dây chuyền sản xuất thay thế dần các phương pháp điều khiển bằng tay như các modul điều khiển bằng tay như các modul điều khiển lập trình cỡ nhỏ Zen, Logo các PLC cùng với các panel có giá thành hạ, dễ sử dụng, giúp việc điều khiển ngày càng nhanh và dễ, quyết định đến sự phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng.