Hệ thống điều khiển tự động Khí nén - Nguyễn Ngọc Phương (Khoa học Kỹ thuật, 2012)
Nội dung cuốn sách gồm 14 chương và phần phụ lục. Cuốn sách trình bày một cách hệ thống kiến thức về lĩnh vực truyền động khí nén với các phương thức điều khiển đa dạng từ điều khiển bằng Rơ le, IC số, PLC, vi xử lý cho đến máy tính, từ các khái niệm cơ bản đến các phương pháp thiết kế điều khiển mới nhất hiện đang ứng dụng trong công nghiệp