Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại. T 1 ( Hệ tuyến tính ) - Nguyễn Thương Ngô. PGS.TS (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Bộ sách " Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại " gồm 4 quyển: Quyển 1: " Hệ tuyến tính", Quyển 2 : " Hệ xung số", Quyển 3 : " Hệ phi tuyến - Hệ ngẫu nhiên ", và Quyển 3 : " Hệ tối ưu - Hệ thích nghi ".