Bài tập Kỹ thuật điện: Trắc nghiệm và tự luận - Phan Thị Huệ (Khoa Học Kỹ thuật, 2012)
Cuốn sách Bài tập Kỹ thuật Điện- Trắc nghiệm và tự luận là tài liệu tham khảo cho đại học chính qui. Toàn bộ cuốn sách gồm 290 bài tập