Kỹ thuật điều khiển tự động. Tập 1 - Bùi Quý Lực. TS (Khoa học Kỹ thuật, 2011)
Cuốn sách này đề cập đến các khái niệm, nguyên lý, phương pháp và tính toán nhằm lựa chọn, phân tích, thiết kế xác định thông số kỹ thuật và bảo trì các phần tử và hệ thống điều khiển.