Hướng dẫn thực hành thiết kế lắp đặt điện nhà - Trần Duy Phụng (Khoa học kỹ thuật, 2011)
Cuốn " Hướng dẫn thực hành thiết kế - lắp đặt điện nhà" có nội dung bao gồm hai phần chính: lý thuyết cơ sở và lí thuyết thực hành.