Thiết kế chế tạo máy cán thép & các thiết bị trong nhà máy cán thép - Đỗ Hữu Nhơn (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
các máy tiện, phay, bào , xọc. Gia công áp lực là dùng một lực rất mạnh tác dụng vào kim loại bắt nó biến dạng theo hình dạng và tiết diện mà con người