Thiết kế chế tạo máy cán thép & các thiết bị trong nhà máy cán thép - Đỗ Hữu Nhơn (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2006)
các máy tiện, phay, bào , xọc. Gia công áp lực là dùng một lực rất mạnh tác dụng vào kim loại bắt nó biến dạng theo hình dạng và tiết diện mà con người
Cán thép và những kim loại khác là gia công kim loại bằng áp lực, còn gọi là gia công không phoi. Khác với gia công có phoi như cắt gọt kim loại bằng
Sách sẽ giúp các bạn thiết kế, tính toán, chế tạo các máy cán kim loại và các thiết bị phụ trợ khác sao cho kinh tế, hợp lý với khả năng sản xuất và kinh doanh của từng doanh nghiệp
Keywords: Thiết kế máy cán thép