Thiết kế và chế tạo khuôn dập - Lê Trung Kiên (Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Giáo trình " Thiết kế và chế tạo khuôn dập" được biên soạn nhằm giới thiệu những kiến thức cơ bản về thiết kế quy trình công nghệ, kết cấu và công nghệ chế tạo các bộ phận của khuôn chủ yếu trong lĩnh vực tấm và khối. Giáo trình được dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên đại học và sau đại học chuyên ngành Gia công áp lực, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho việc thiết kế khuôn dập trong viện nghiên cứu và cơ sở sản xuất. Nội dung giáo trình chia làm 7 chương :