Hướng dẫn thực hành Scrum quản trị dự án phần mềm theo triết lý Agile - Andrew Pham (Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Cuốn sách này là một tài liệu Agile rất có giá trị và mang tính thực tiễn cao. Hai tác giả Andrew và Phương Van đã nhanh chóng đi vào vấn đề chính bao gồm những mảng lớn về quản lý và phát triển phần mềm. Những nội dung chính bao gồm căn bản về Agile, tài chính, vai trò Product Owner, những kiểm thử cần chú trọng, làm việc nhóm, Quản lý Agile, và cách để thích ứng với Scrum mà không phá hủy nó, và cuối cùng họ cung cấp sẵn một công cụ để đánh giá mức sẵn sàng.