Nhà máy điện: Chương trình đại học ngành Hệ thống điện - Ngô Đức Minh (Khoa học Kỹ thuật, 2009)
Trình bày về nhà máy thuỷ điện: nguồn thuỷ năng, thông số thuỷ năng của nhà máy thuỷ điện, tính toán thiết kế nhà máy thuỷ điện. Tổng quan về nhà máy nhiệt điện: các vấn đề chung, quá nhiệt trung gian và gia nhiệt hâm nước cấp, khử khí và bù tổn thất nước cấp