Fundamentals of Electro- Electronic Circuits (Bach Khoa Ha noi, 2010)
Cuốn sách " Cơ sở kỹ thuật mạch điện- điện tử" được biên soạn cho sinh viên các trường đại học khối Kỹ thuật tại Việt nam, đặc biệt những trường có đào tạo chương trình tiên tiến, chương trình hợp tác với nước ngoài với yêu cầu giảng dạy bằng tiếng Anh.. Đây là tập một của bộ sách gồm 2 tập, tập trung giới thiệu lý thuyết và các lĩnh vực cơ bản trong lĩnh ực điện- điện tử cùng với các ứng dụng phổ biến. Cuốn sách tập trung vào việc cung cấp cho bạn đọc những khái niệm về mạch điện cũng như các linh kiện bán dẫn diode, transitor lưỡng cực, transitor trường, bộ khuếch đại, bộ khuếch đại thuật toán...vv. các thiết bị này có thể được sử dụng riêng rẽ trong quá trình thiết kế cách mạch tương tự, mạch rời rạc, hoặc trong các mạch tích hợp ( IC) cũng như các ứng dụng của chúng.