An toàn điện hạt nhân - Phạm Duy Hiển (Khoa học Kỹ thuật, 2015)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về phóng xạ và vật lý hạt nhân; phóng xạ trong vũ trụ và trái đất; thử vũ khí hạt nhân trong khí quyển; nhà máy điện hạt nhân; phát thải phóng xạ trong những những tai nạn điện hạt nhân; phân tích an toàn nhà máy điện hạt nhân...