Giáo trình Khí cụ điện - Đào Hoa Việt (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Cung cấp những lý luận cơ bản về khí cụ điện. Nguyên lí làm việc và đặc điểm cấu tạo các loại khí cụ điện thường dùng trong hệ thống điện và trong lĩnh vực điều khiển máy điện như khí cụ điện đóng ngắt, khí cụ điện bảo vệ, khí cụ điện điều khiển, khí cụ điện cao áp. Một số sơ đồ ứng dụng các khí cụ điện để đóng ngắt và điều khiển động cơ điện