Thực hành ảo vận hành máy tiện và máy phay CNC - Nguyễn Văn Tường (Khoa Học Kỹ thuật, 2013)
Tóm tắt Hướng dẫn thực hành ảo vận hành máy tiện và máy phay CNC được trang bị bộ điều khiển Fanuc 21i, SINUMERIK 810D hoặc EZMotion-NC 60 bằng phần mềm SSCNC bao gồm các thao tác: đưa các trục về Home, thiết lập phôi và kẹp chặt phôi, thiết lập dụng cụ cắt, cài đặt toạ độ chi tiết, bù trừ chiều dài dao, lập trình trên máy và chạy chương trình