Giáo trình cung cấp điện theo thiêu chuẩn IEC - Trần Quang Khánh (Khoa học Kỹ thuật, 2012)
Những vấn đề chung về dự án cung cấp điện. Phân tích so sánh các phương pháp tính toán nhu cầu phụ tải điện. Tính toán kinh tế - kỹ thuật, so sánh các phương án cung cấp điện, các tham số tối ưu của các phần tử hệ thống điện cùng mộ số hệ thống cung cấp điện cụ thể