Lập dự án và thiết kế xưởng đúc - Đinh Quảng Năng (H. : : Bách KHoa Hà Nội, 2012)
Nội dung cuốn sách bao gồm những kiến thức cơ bản về cách thức lập dự án và phương pháp thiết kế xưởng đúc. sách được biên soạn dựa trên các văn bản pháp quy quy định về công tác lập dự án của Việt nam và các tài liệu hướng dẫn thiết kế xưởng đúc của nước ngoài. Do vậy các chỉ tiêu số liệu về suất tiêu hao lao động của công nhân đưa ra trong tài liệu chỉ để tham khảo và làm sáng tỏ hơn những dẫn giải của lý thuyết, nhưng những chỉ tiêu về tiêu hao vật tư hoàn toàn có thể sử dụng vào thiết kế. Sách được chia thành 11 chương
Mua
Keywords: Đúc; Lập dự án; Thiết kế