Giáo trình Kỹ thuật thủy khí - Vũ Duy Quang ( chủ biên) (2013)
Môn học Kỹ thuật Thủy khí hay nói đầy đủ hơn là Cơ học chất lỏng và chất khí kỹ thuật- Cơ thủy khí Kỹ thuật được giàng dạy cho sinh viên Bách Khoa Hà nội và một số trường đại học. Cuốn sách nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập với chất lượng ngày càng cao. Cuốn sách dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư ngành Máy thủy khí, hàng không, tàu thủy....