Ứng dụng MATLAB phân tích và giải bài tập Lý thuyết mạch - Nguyễn Thị Phương Oanh ( chủ biên) (H : Khoa học Kỹ thuật, 2014)
Trình bày, giới thiệu về phần mềm Matlab và sử dụng Matlab để giải một số bài tập lý thuyết mạch, ứng dụng Matlab để giải mạch điện
Tin học ứng dụng
Keywords: Mạch điện; Lý thuyết Matlab