Giáo trình Kỹ thuật chuyển mạch và tổng đài số (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Kỹ thuật chuyển mạch và tổng đài số là sự tổng hợp nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về kỹ thuật, công nghệ chuyển mạch số, nguyên lý các tổng đài số đã và đang được sử dụng trong hệ thống mạng viễn thông từ đơn giản đến hiện đại. các nội dung trong cuốn sách tập trung vào các vấn đề chính: Kỹ thuật chuyển mạch kênh; Các hệ thống chuyển mạch cơ, điện; các hệ thống chuyển mạch điện tử số; Báo hiệu trong mạng thoại; Báo hiệu trong mạng thoại; Khào sát một số tổng đài chuyển mạch kênh, chuyển mạch gói: các giao thức và các mạng chuyển mạch gói; Giới thiệu một số công nghệ chuyển mạch tiên tiến. Kết cấu cuốn sách được chia thành 8 chương