Các đề thi Olympic toán sinh viên toàn quốc - Nguyễn Văn Mậu (Giáo dục, 2006)
Cuốn sách cung cấp các tư liệu của 13 kỳ thi Olympic toán học sinh viên giữa các trường đại học và cao đẳng tỏng cả nước từ 1993-2005. Các tác gải cũng đưa một số đề thi Olympic khác do các trường đại học và cao đẳng đề xuất. Ngoài ra các tác giả cũng đưa vào một số chuyên đề hệ thống các kiến thức cơ bản nhất liên quan đến giáo trình toán cao cấp trong các trường khồi kỹ thuật và kinh tế. Đây là phần quan trọng nhất của đại số và giải tích toán học. Các sinh viên thường phải đối mặt với nhiều dạng toán loại khó liên quan đến các nội dung này. Trong tài liệu này, các tác giả cũng đã sử dụng một số bài tập mang tính hệ thống đã được thực hiện theo một logic nhất định dưới dạng chuyên đề nghiệp vụ cho những ai quan tâm đến mảng giải tích và đại số trong chương trình toán cao cấp.