Tự học lập trình C++ trong 21 ngày - Đinh Hùng (Đà Nẵng, 1999)
C++ là ngôn ngữ lập trình rất mạnh và được sử dụng rộng rãi khắp thế giới và được xem như là một siêu C. Tuy nhiên, để hiểu và viết được các chương trình ứng dụng bằng C++ không phải chuyện đơn giản, nhất là khi bạn chưa nắm được ngôn ngữ C. Nhằm giúp bạn đọc tiếp cận mau chóng với ngôn ngữ này, các tác giả đã biên dịch quyển sách này chủ yếu dựa vào quyển "Teach yourself C++ Programming in 21 days" của tác giả Jesse Liberty và J. Mark Hord. Sách được chia thành 21 chương, nội dung từng chương đủ để bạn có thể học trong mỗi ngày. Sau mỗi 7 ngày chương ôn tập trình bày một chương trình lớn giúp bạn củng cố kiến thức đã học trong tuần.