Công cụ quản trị sản xuất của các doanh nghiệp Nhật bản - Hứa Thùy Trang (Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở tổng hợp lý thuyết về các công cụ vận hành quản trị sản xuất hiện đại kết hợp với những kinh nghiệm đã được các nhóm tác giả đúc kết trong quá trình giảng dạy, đào tạo, huấn luyện và triển khai tư vấn thương hiệu. các tác giả mong muốn phổ cập kiến thức về các công cụ quản lý tiến tới độc giả cũng như để chia sẽ và trao đổi học thuật kinh nghiệm. Nội dung cuốn sách gồm 6 chương.