Robot trên không - Nguyễn Thiện Phúc (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Cuốn sách trình bày các nội dung phân tích về phát triển máy bay không người lái, về loại robot bay bốn nhánh rotor cánh quạt, về loại robot bay nhiều nhánh rotor cánh quạt, về loại robot bay vỗ cánh. Trong cuốn sách đề cập khá nhiều ;oại robot trên không, kể cả những loại mới xuất hiện trong những năm gần đây và trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ vui chơi giải trí đến công tác an ninh, quốc phòng. các thông tin về chúng trên Inter net rất đa dạng