Giáo trình thống kê kinh tế - Phan Công Nghĩa (Giáo dục, 2002)
Giáo trình là kế thừa có lựa chọn thành quả các giáo trình thống kê kinh tế năm 1996, 1999, 2000. Để phục vụ tốt cho sinh viên, các tác giả lựa chọng các chỉ tiêu và phương pháp quan trọng nhất nhằm giúp sinh viên có thể đọc, sử dụng tốt các thông tin kinh tế vĩ mô. Sau mỗi chương đều có phần tóm tắt nội dung, câu hỏi và bài tập thực hành, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng tài liệu này.