Trắc nghiệm môn đọc hiểu luyện thi chứng chỉ B tiếng Anh - Nguyễn Hữu Dự (Đồng Nai, 1997)
Bộ sách "Trắc nghiệm môn đọc hiểu tiếng Anh" được chia ra làm 3 tập: Tập 1: Trình độ A (Elememtary); Tập 2: Trình độ B(Intermediate); Tập 3: Trình độ C (Advanced). Ở tập này, trình độ B, các tác gải chia sách ra làm 2 phần: Phần 1: Ôn tập các chủ điểm của đề thi. Phần 2: Các đề thi đã ra tại các trung tâm ngoại ngữ. Sau mỗi phần ôn tập, để việc rèn luyện thêm thú vị, các tác giả soạn kèm một mẩu chuyện vui, dí dỏm để các bài luyện đỡ nhàm chán. Hy vọng với nội dung thiết thực, sách sẽ giúp các bạn trau dồi kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh có thêm một tài liệu rất hữu ích.