Phép biến đổi Laplace - Nguyễn Kim Đính (ĐHQG, 2003)
Tập sách này chỉ trình bày phần kiến thức mở đầu sơ đẳng của phép biến đổi laplace; đó là các tính chất của phép biến đổi laplace và phép biến đổi laplace ngược và việc áp dụng phép biến đổi laplace để giải các phương trình vi phân và hệ phương trình vi phân tuyến tính hệ số bằng. Ngoài ra, tài liệu này dùng để giảng dạy cho sinh viên ngành điện-điện tử nên có chương áp dụng để giải mạch điện tuyến tính khi nguồn có dạng bất kỳ. Mỗi chương gồm các phần sau: Lý thuyết với nhiều ví dụ, bài tập có giải để minh họa và mở rộng lý thuyết; Bài tập không giải nhưng phần lớn có đáp số để giúp sinh viên tự ôn lại tất cả vấn đề đã học trong mỗi chương....