Thực hành kỹ thuật Điện - Điện tử trong hệ thống sưởi - thông gió điều hòa không khí - Tăng Văn Mùi (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Cung cấp các nguyên lý căn bản về điện và điện tử được áp dụng vào hệ thống làm lạnh, cấp nhiệt và điều hoà không khí.