Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại - Trần Thế San. (Khoa học Kỹ thuật, 2010)
Tập trung vào vấn đề thiết kế, lựa chọn vật tư, lắp đặt hệ thống điện cho trung tâm thương mại, bảo đảm tính kinh tế, tiết kiệm chi phí và năng lượng, tính an toàn và thẩm mỹ trong sử dụng. Cuốn sách đưa ra ví dụ về hệ thống điện trong trung tâm thương mại cụ thể.Tất cả đều được hướng dẫn theo từng chương cụ thể.