Luyện thi chứng chỉ C Tiếng Anh - Lê Ngọc Bửu (ĐHQG, 2001)
Cuốn sách này có các đặc điểm sau: - trình bày tóm tắt một số điểm ngữ pháp thiết yếu thường ra ở các kỳ thi, kèm bài tập ứng dụng. - Giới thiệu một số mẫu câu hướng dẫn để giúp thi sinh có thể nắm vững cấu trúc câu. - Đưa ra một số phương thức biến đổi câu. - Hướng dẫn các nguyên tắc điền từ. - Cung cấp một số đề thi mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo để thí sinh tham khảo và tự luyện. Chúng tôi mong rằng bộ sách luyện thi chứng chỉ tiếng Anh này sẽ như là người bạn chân tình giúp ích các thí sinh trên bước đường tự học tiếng Anh