Lập trình với hợp ngữ - Nguyễn Quang Tấn (Thống kê, 1997)
Để có thể giúp sinh viên, học sinh, các kỹ sư và mọi người sử dụng máy tính có hiệu quả, các tác giả biên soạn cuốn sách này nhằm giới thiệu với đông đảo tầng lớp những người sử dụng máy tính PC một ngôn ngữ lập trình gần với máy tính - một công cụ rất cần thiết cho những ai có ý tưởng muốn đi sâu vào lĩnh vực ứng dụng máy tính, thông qua đó có cơ sở để hiểu thêm về cấu trúc máy tính cùng với các thiết bị ngoại vi làm việc với các máy PC phục vụ đắc lực cho công việc của mình.