Giáo trình lý thuyết và bài tập Pascal:T.2 - Nguyễn Đình Tê (Giáo dục, 2000)
Giới thiệu những chương trình ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp. Đồng thời cũng trình bày các giải thuật, kĩ thuật và phương pháp lập trình phổ biến, vì vậy giúp bạn tự học một ngôn ngữ lập trình khác cũng rất dễ dàng.