Oracle 9i & thủ tục lưu trữ Java - Phạm Hồng Thái (Nhà xuất bản Thống kê, 2002)
Quyển sách là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành. Nội dung của cuốn sách được chia thành năm chương: