Hướng dẫn tự học và thực hành Pro engineer căn bản và nâng cao - Trịnh Thành Nhân (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Pro/ engineer là một phần CAD/CAM giúp ta giải quyết từ đầu đến cuối công việc chế tạo ra một sản phẩm công nghiệp hoặc tiêu dùng một cách chính xác và hiệu quả.