Pascal fast food: Tự học cấp tốc lập trình Pascal - Lê Xuân Đồng (Tp.HCM : Thống kê, 2002)
Cung cấp ngôn ngữ dạy và học , nêu bật được những khái niệm chung của tất cả các ngôn ngữ máy tính .
Chuẩn hóa ngôn ngữ theo hướng là làm cho việc viết chương trình được dễ dàng.
Keywords: Tin học ứng dụng; Pascal--lập trình