Các giải pháp lập trình Visual Basic.net Tập 2 - Nguyễn Ngọc Bình Phương (Giao thông vận tải, 2006)
Các giải pháp lập trình Visual Basic. NET là một tài liệu được thiết kế để chia sẻ những kinh nghiệm, những thủ thuật, và những bí mật chưa được công khai, giúp các nhà lập trình làm chủ tất cả các khía cạnh của .NET. Nội dung tài liệu được chia làm 19 chương và phân thành 2 tập.