Chỉnh sửa và phục chế ảnh Tập 2 (Kèm đĩa CD) - Nguyễn Kim Hải (H. : Giao thông vận tải, 2007)
Bộ sách "Chỉnh sửa và phục chế ảnh " sẽ đưa ra các kinh nghiệm, kỹ năng, giải pháp, giúp bạn cải thiện tông màu, độ tương phản, độ sáng, và hiệu chỉnh màu sắc cho bạn. Sách bao gồm
Chương 1: Những điều cơ bản về photoshop
Chương 2: Cải thiện tông màu và độ tương phản
Chương 3: Chỉnh sửa độ sáng cho ảnh
Chương 4: Hiệu chỉnh màu sắc
Chương 5: Loại bo ûbụi, mốc và kết cấu giấy
Chương 6: Bảo quản và chỉnh sửa ảnh
Keywords: Phục chế ảnh