Các giải pháp lập trình Visual Basic.net: Tập 1(Kèm đĩa CD) - Nguyễn Ngọc Bình Phương (Giao thông vận tải, 2006)
Các giải pháp lập trình Visual Basic. Net là tài liệu bao gồm 19 chương được chia làm 2 tập.