Giáo trình tiếng Anh: dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề - Nguyễn Lê Hương (Giáo dục, 2007)
Cuốn sách này phát triển và nâng cao kiến thức, kĩ năng ,phương pháp học tập và ý thức sử dụng ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng để phục vụ quá trình học tập chuyên môn, mở mang kiến thức xã hội và ứng dụng vào cuộc sống .