Tài liệu tham khảo: Ứng dụng PLC trong điều khiển thiết bị công nghiệp - Lê Hoài Quốc (Đại học Kỹ thuật TP.HCM, 1997)
Là tài liệu lưu hành nội bộ của khoa cơ khí trường Đại học kỹ thuật TP.HCM. Gồm các phần chính sau: Giới thiệu tổng quan về bộ điều khiển lập trình PLC; Hệ thống tín hiệu, mã hiệu; Các thành phần trong hệ thống điều khiển PLC; Phương pháp thiết kế hệ thống điều khiển tự động; Ngôn ngữ lập trình Statememt List và Ladder; Các chương ví dụ.