Tiến trình lịch sử Việt Nam - Đỗ Quang Hưng (Giáo Dục, 2007)
Cuốn sách này cung cấp cho sinh viên những kiến thức vừa cơ bản vừa hệ thống về quá trình phát triển liên tục của lịch sử Việt Nam từ khi có ocn người xuất hiện trên đất nước ta cho đến ngày nay.