Dung sai và lắp ghép - Ninh Đức Tốn (Giáo dục, 2007)
Tài liệu chuẩn bị cho người đọc các bản vẽ thiết kế và công nghệ, tạo khả năng đảm bảo tính công nghệ cần thiết và chất lượng cao của sản phẩm, nêu lên những nguyên tắc cơ bản để lựa chọn dung sai cho các thông số hình học chi tiết và lắp ghép cho các mối ghép theo tiêu chuẩn nhà nước. Bên cạnh đó, tài liệu cũng giới thiệu những tiêu chuẩn nhà nước đã được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO.