Kỹ thuật sửa chữa ôtô và động cơ nổ hiện đại. Tập 4: Khung gầm bệ ôtô - Nguyễn Oanh (Tổng hợp TP.HCM, 2007)
Đây là tập cuối của bộ giáo trình " Kỹ thuật sửa chữa ôtô và động cơ nổ hiện đại". Nội dung cuốn sách gồm: