Lịch sử thế giới trung đại - Nguyển Gia Phu (Giáo Dục, 2007)
Tài liệu giới thiệu cho bạn đọc lịch sử của loài người thời kỳ trung đại - về cơ bản đây chính là thời kỳ phong kiến. một hình thái kinh tế xã hội tiếp theo của chế độ chiếm hữu nô lệ, được đánh dấu bằng sự kết thúc của chế độ chiếm hữu nô lệ và kết thúc thời trung đại bằng cuộc cách mạng tư sản Anh.