Dạy học trực tuyến và soạn sách điện tử với Macromedia captivate ( kèm đĩa CD) - Phan Long (Giao thông Vận tải, 2009)
Sự tác động của CNTT vào quá trình dạy học càng thể hiện sâu sắc hơn khi các thông tin khoa học được tích hợp vào sách điện tử Ebook hoặc học điện tử E-learning qua các chương trình ứng dụng chuyên làm Multidia cũng như soạn bài giảng, giáo trình điện tử. Có nhiều chương trình hỗ trợ soạn sách và bài giảng điện tử, đa số các giáo viên sử dụng Microsoft Frontpage, Powerpoint Hay dreamweaver để soạn sách hay trình diễn