Cơ sở hệ thống điều khiển quá trình. - Hoàng Minh Sơn (H. : Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Điều khiển quá trình là một lĩnh vực ứng dụng quan trọng của kỹ thuật điều khiển trong các ngành công nghiệp năng lượng và hóa chất. Nội dung của lĩnh vực điều khiển quá trình kết nối chặt chẽ nền tảng của lý thuyết điều khiển tự động với các bài toán của quá trình công nghệ. Phạm vi đề cập cụ thể ở đây là các bài toán mô hình hóa, phân tích, thiết kế, và thực thi hệ thống điều khiển cho các đối tượng là quá trình công nghệ....
Mua
Keywords: Điều khiển quá trình--Mô hình hóa--Thiết kế--Giáo trình; Điều khiển tự động